BDS Phục Hưng - Hợp tác, chung tay, cùng sinh lời và phát triển - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

BDS Phục Hưng - Hợp tác, chung tay, cùng sinh lời và phát triển

Bạn đang muốn tìm 1 bất động sản uy tín để an tâm đầu tư, bớt đi những nỗi lo lắng không cần thiết? Tham khảo ngay công ty BDS Phục Hưng - 1 trong những công ty trẻ tuổi nhất tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đến với Phục Hưng chắc chắn sẽ là nơi an tâm, vững vàng, sinh lời cao nhất cho những dự án của bạn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp này nhé! 

1. BDS Phục Hưng là doanh nghiệp như thế nào?

 

BDS Phục Hưng chung tay cùng phát triển

Phục Hưng Group được hình thành và phát triển từ ngày 23/07/2020. Đến nay với chỉ vỏn vẹn 3 năm nhưng doanh nghiệp đã góp mặt trong hàng loạt những dự án bất động sản gây sốt thị trường phía Nam vừa qua.

Với định hướng trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, toàn thể cán bộ cũng như đội ngũ nhân viên đều mang sứ mệnh giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm chính là sự phục vụ. Bởi thế, đến với Phục Hưng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những chất lượng dịch vụ tốt nhất, những dự án tốt nhất trải đều khắp các tỉnh thành phía Nam như: dự án đất nền Bảo Lộc, Phú Mỹ (Bà Rịa Vũng Tàu), Tp. Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh thành lân cận khác.

Đến nay, ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của tập đoàn vẫn không ngừng phát triển, cố gắng nghiên cứu và hợp tác, tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để ngày càng củng cố được tổ chức, mở rộng các danh mục đầu tư và những hệ sinh thái của Tập đoàn.

Với kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực bất động sản, Phục Hưng Group luôn tự hào là tập đoàn hàng đầu được đông đảo những đối tác các nhà đầu tư trên cả nước đánh giá cao và tin cậy để làm cây cầu nối ươm mầm những hạnh phúc cho tương lai.

2. Những lợi ích cực lớn khi đầu tư BDS Phục Hưng

Tuy chỉ là công ty còn non trẻ, nhưng Phuc Hung Group đã khẳng định được chỗ đứng vững trãi của mình. Khi đầu tư tại BDS PHục Hưng bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

2.1 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm

 

BDS Phục Hưng chung tay cùng phát triển

Theo chỉ số đánh giá của khách hàng khi đến doanh nghiệp, cứ 10 người đến đều hài lòng với chất lượng phục vụ của Phục Hưng. Có được điều đó đều nhờ vào đội ngũ nhân viên cũng như các cán bộ hết sức tận tình và tận tâm. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp, có kiến thức hiểu biết về từng dự án cũng như các giấy tờ pháp lý để tư vấn, hỗ trợ đưa đến cho khách hàng những thông tin hữu ích và quan trọng nhất. Điều mà đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp luôn lấy được lòng của khách hàng, đó chính là sự nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh. Dù khách hàng có là những doanh nhân lớn, hay những cá nhân cũng đều được Phuc Hung tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và ân cần. Nên đến với Phục Hưng, bạn hoàn toàn thoải mái nói ra những tâm tư, dự án bạn mong muốn, số tiền hiện đang có để BDS Phục Hưng đưa tới giải pháp tốt nhất cho bạn nhé! 

2.2 Các dự án của BDS Phục Hưng đều có tiềm năng sinh lời cao 

 

BDS Phục Hưng chung tay cùng phát triển

Có được sự thành công như ngày hôm nay, các dự án của Phục Hưng luôn được các lãnh đạo chọn lọc và nghiên cứu mãi. Bởi thế dù có là những dự án nào cũng đều có những vị trí đắc địa. Phải kể đến như dự án đất nền ở Phú Mỹ, đây được cho là dự án có sức nóng đối với thị trường phía Nam, là miếng đất béo bở mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn có. Dự án được đánh giá là nơi phát triển và tiềm năng sinh lời tốt. Vì Phú Mỹ đã và đang trở thành nền kinh tế mũi nhọn của khu vực Đông Nam Bộ.

Ngoài Phú Mỹ, dự án Bảo Lộc của BDS Phục Hưng cũng được đánh giá là khu nghỉ dưỡng đang có sức hút bậc nhất hiện nay. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa cùng với khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, vùng đất thiên thời địa lợi ấy sẽ là mảnh đất quý giá trong tương lai.

2.3 Pháp lý hết sức minh bạch và rõ ràng

 

BDS Phục Hưng chung tay cùng phát triển

Những giấy tờ như các giấy phép kinh doanh hay các giấy chứng thực của doanh nghiệp, đều được xác thực theo quy định của Nhà nước và pháp luật. Các dự án của công ty đều đảm bảo yếu tố minh bạch, rõ ràng. Đây là yếu tố quan trọng mà trong suốt hành trình làm việc BDS Phục Hưng luôn đặt lên đầu để khẳng định sự uy tín và tin cậy của mình. Phuc Hung Group luôn tự hào là doanh nghiệp “sạch” khi luôn mang đến cho khách hàng những giấy tờ pháp lý rõ ràng để tránh được những rủi ro hay những gian lận trong việc cung cấp đất nền không đáng có. Doanh nghiệp của chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ như: giấy chứng nhận đầu tư dự án, các quyết định giao chuyển đất, các thiết kế bản vẽ,..

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có những dự án cùng BDS Phục Hưng chung tay phát triển và cùng sinh lời. Nếu bạn đang còn bất cứ điều gì thắc mắc về giá cả hay cần Phục Hưng tư vấn và hỗ trợ điều gì, nhấc máy ngay liên hệ để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!