Các lý do vì sao mà bạn nên đầu tư vào đất nền sổ đỏ Phú Mỹ - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Các lý do vì sao mà bạn nên đầu tư vào đất nền sổ đỏ Phú Mỹ

Đất nền sổ đỏ Phú Mỹ đang thu hút rất mạnh các nhà đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây, bạn có biết lý do vì sao không?

Các lý do vì sao mà bạn nên đầu tư vào đất nền sổ đỏ Phú Mỹ

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây được các chuyên gia dự đoán sẽ còn phát triển mạnh hơn nhiều lần.

Tuy nhiên có một khó khăn chính là quỹ đất tại TP.HCM đang khan hiếm dần, điều này khiến cho các dự án đất nền tại các tỉnh thành lân cận khác càng trở nên sôi động hơn.

Đặc biệt, đất nền sổ đỏ Phú Mỹ đang nổi lên như là điểm sáng thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong thời gian qua. Lý do nào khiến đất nền sổ đỏ Phú Mỹ trở nên thu hút đến thế?

 

Các lý do khiến đất nền sổ đỏ Phú Mỹ càng trở nên hấp dẫn nhà đầu tư.

 

Đất nền sổ đỏ Phú Mỹ - Thành phố cảng biển trong tương lai.

Theo kế hoạch quy hoạch phát triển thì đến năm 2030, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành địa phương phát triển mạnh mẽ về ngành công nghiệp, cảng biển và dịch vụ hậu cần.

Đây được xem là chiến lược dựa trên đặc điểm lợi thế thuận lợi về mặt vị trí của địa phương này khi sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với 35 bến cảng và xếp thứ 19 trên thế giới.

Đây cũng là cụm cảng duy nhất ở nước ta có các chuyến tàu chở hàng đi trực tiếp đến các nước châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển tại nước thứ 3 và cũng là vị trí kết nối quan trọng, nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Cảng Cái Mép – Thị Vải được kỳ vọng phục vụ cả khu vực kinh tế miền Đông và Tây Nam Bộ và hình thành nên tuyến hành lang kinh tế đô thị cảng biển hiện đại sầm uất bậc nhất Việt Nam.

Khi hạ tầng cảng biển và giao thông được kết nối, các dịch vụ hỗ trợ được phát triển đồng bộ, thì đây là lúc các ngành dịch vụ liên quan đến vận tải biển ra đời, các dự án đô thị mới lần lượt được triển khai sẽ khiến tốc độ phát triển kinh tế của đất nền sổ đỏ Phú Mỹ tăng vọt.

Vì vậy thị trường bất động Bà Rịa cũng trở nên sôi động và thay đổi không ngừng. Do đó, việc đầu tư đất nền sổ đỏ Phú Mỹ từ trước được xem là kế hoạch an toàn và có lợi nhuận cao bởi tiềm năng phát triển kinh tế biển của Phú Mỹ.

Là nơi tập trung các cụm khu công nghiệp lớn và thu hút đông đảo nguồn lao động.

Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã hình thành 03 cụm công nghiệp và 09 khu công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000ha. Hằng năm các khu công nghiệp này thu hút lượng lớn lao động vào khu vực sinh sống và làm việc làm gia tăng số lượng người dân nơi đây.

Đây là lý do các nhà đầu tư muốn “xuống tay” mua đất nền sổ đỏ Phú Mỹ đầu tư xây cất nhà trọ, kinh doanh ăn uống và các dịch vụ khác….

Mật độ dân số gia tăng thì giá trị bất động sản đặc biệt là phân khúc đất nền sổ đỏ Phú Mỹ cũng sẽ tăng Bên cạnh đó, với tiềm năng cực lớn của Phú Mỹ mà các dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng nhanh chóng được xây dựng và phát triển.

Xác định chủ trương phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và cải thiện đô thị, Phú Mỹ đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Hàng năm Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 200 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách để tiến hành phát triển cơ sở hạ tầng.

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và cửa ngõ giao thông quan trọng.

Với việc được chính quyền chú trọng ưu tiên đầu tư về cơ sở hạ tầng, thị xã Phú Mỹ đã mở rộng được những tuyến đường lớn, nhằm tạo nên kết nối thuận tiện với các vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam như:

- Tuyến Quốc lộ 51 kết nối 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh.

- Quốc lộ 56.

- Đường Vành đai 4.

- Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

- Tuyến đường Vành đai 3 và tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Dễ dàng di chuyển tới khu vực Sân bay Long Thành và Sân bay Hồ Tràm.

Bao gồm các hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú.

Phú Mỹ là nơi giao nhau giữa Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai, cho nên nơi này hội tụ đầy đủ những giá trị phồn vinh của 2 địa phương này.

Đất nền sổ đỏ Phú Mỹ sở hữu đầy đủ tiện ích trong khu vực như: Các hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế, các khu trung tâm thương mại, siêu thị, chợ…

Kể cả đến những địa điểm du lịch, hằng năm vẫn thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch như là Thành phố biển Vũng Tàu, Khu du lịch Hồ Đá Xanh, Núi Dinh,…

 

Đầu tư vào đất nền sổ đỏ Phú Mỹ cùng chủ đầu tư Phục Hưng

Xét đến thời điểm hiện tại, các quy hoạch và dự án ở đất nền sổ đỏ Phú Mỹ vẫn đang còn trong giai đoạn triển khai và hoàn thiện, nên giá đất nơi đây chắc chắn có tiềm năng tăng giá gấp đôi, thậm chí là hơn thế nữa trong tương lai.

Yếu tố lãi vốn cao luôn là cơ hội đầu tư hàng đầu và an toàn, là “điểm nhấn” thu hút các nhà đầu tư bất động sản hướng vào thị trường đất nền sổ đỏ Phú Mỹ.

Chủ đầu tư Phục Hưng hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong con đường trở thành những người chủ nhân tương lai, những nhà đầu tư thông thái tại thị trường đất nền sổ đỏ Phú Mỹ.

Qua bài viết trên, Phục Hưng hy vọng rằng bạn có thể nhận thấy được cơ hội về đất nền sổ đỏ Phú Mỹ, nắm lấy được cơ hội đó và hãy để chúng tôi có thể giúp bạn

#đất_nền_Phú_Mỹ #đất_nền #datphumy #KdcPhumy

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHỤC HƯNG

Địa chỉ: Số 670 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0853688668

Email: info@phuchung.com.vn