CĐT Phục Hưng – Nơi vững vàng niềm tin - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

CĐT Phục Hưng – Nơi vững vàng niềm tin

CĐT Phục Hưng tự tin là người bạn đồng hành dựng xây nên những tổ ấm hạnh phúc và mang lại giá trị sống đích thực cho mỗi gia đình Việt.

 

CĐT Phục Hưng – Nơi vững vàng niềm tin

 

Trong thời đại hiện nay, việc có được một chủ đầu tư chuyên nghiệp, tận tâm, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cũng như những sự hỗ trợ nhanh chóng, chính xác chính là những gì mà khách hàng cần hơn bao giờ hết.

Giữa thị trường có rất nhiều chủ đầu tư khác nhau, việc tìm hiểu và chọn ra cho mình chủ đầu tư thích hợp cũng chính là một điều quan trọng không kém.

CĐT Phục Hưng chính là một điểm sáng trong số đó, địa chỉ nơi bạn vững vàng trao trọn niềm tin.

 

Những điều gì giúp CĐT Phục Hưng có được niềm tin nơi khách hàng

 

Luôn mong muốn đưa ra các sản phẩm phù hợp với túi tiền của khách hàng

Khi CĐT Phục Hưng chúng tôi muốn rao bán căn hộ chung cư hay các dự án bất động sản thì trước tiên CĐT Phục Hưng cần phải làm là điều chỉnh mức giá của sản phẩm sao cho thích hợp nhất.

Mức giá tốt nhất của một sản phẩm mà CĐT Phục Hưng muốn rao bán phải có giá cả phù hợp với giá trị thực tế của chính sản phẩm đó.

Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ về các thông tin liên quan đến sản phẩm những khu vực tương đương và cân nhắc với tình hình biến động của thị trường bất động sản trong từng thời điểm để có được giá sản phẩm thích hợp nhất làm hài lòng người mua.

CĐT Phục Hưng thấu hiểu khách hàng của mình nên chúng tôi tránh để mức giá quá cao so với giá trị thực tế của sản phẩm mà thay vào đó là đưa ra mức giá phù hợp với từng phân khúc và khả năng chi trả của khách hàng.

 

CĐT Phục Hưng vận dụng Internet để mang các sản phẩm cho đến khách hàng

Trong thời buổi Internet bùng nổ hiện nay, cách mạng công nghệ 4.0 đang rầm rộ thì việc vận dụng các tiến bộ của Internet giúp CĐT Phục Hưng tạo nên những sự khác biệt.

Các khách hàng có thể thông qua mạng lưới Internet rộng lớn mà có thể tiếp cận được gần hơn và tìm hiểu sâu rộng hơn những thông tin về các sản phẩm của CĐT Phục Hưng để có thể tìm tới và thảo luận.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý các dự án bất động sản mà CĐT Phục Hưng có thể nhanh chóng tiếp cận, cập nhật cho khách hàng thực trạng và tình trạng của sản phẩm đang được quan tâm. Ngoài ra còn có thể nắm được các thông tin như tiến độ thi công cũng như các thông số và hình ảnh thực tế, từ đó giúp cho khách hàng có thể nhận thấy được cơ hội của mình hơn và tăng cường khả năng đàm phán thành công.

CĐT Phục Hưng vững vàng nội lực – trao trọn niềm tin

 

CĐT Phục Hưng trao trọn niềm tin

Trải qua quá trình hình thành và phát triển của CĐT Phục Hưng, chúng tôi vẫn luôn vững vàng với mục tiêu là mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tự tin với sức mạnh của CĐT Phục Hưng làm lợi thế: Chất lượng dịch vụ hàng đầu và chất lượng cao, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, giấy tờ pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý phải chăng, chất lượng vượt trội CĐT Phục Hưng đã và đang khẳng định được vị thế của một chủ đầu tư hàng đầu cung cấp giải pháp bất động sản hoàn hảo tạo dựng cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

CĐT Phục Hưng với những tiềm lực mạnh về tài chính, cùng kinh nghiệm vững vàng luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để đem đến cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, cũng như nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, tạo dựng và duy trì niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh nơi CĐT Phục Hưng

Với tầm nhìn trở thành chủ đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua các chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh mà CĐT Phục Hưng có được: Chất lượng dịch vụ hàng đầu và chất lượng cao, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, giấy tờ pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý phải chăng, chuyên nghiệp và giàu kỹ năng để đưa việc phát triển thương hiệu CĐT Phục Hưng ngày càng vững vàng, lớn mạnh.

Cùng sứ mệnh cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu CĐT Phục Hưng với chất lượng chuẩn hàng đầu với không gian sống xứng đáng, lối kiến trúc với thiết kế hiện đại, chất lượng đảm bảo vượt trội, giá cả hợp lý phải chăng, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần tạo nên một sự thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

CĐT Phục Hưng cùng 4 điều quan trọng

- Trọng tâm đặt vào nơi chất lượng sản phẩm

Luôn hướng đến những cái mới, tạo nên sự năng động và chấp nhận thay đổi để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất.

- Then chốt chính là khách hàng

Tối đa hoá lợi nhuận, duy trì cũng như đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững.

- Mang theo nghĩa vụ chia sẻ cộng đồng

Đi đầu trong sứ mệnh phục vụ khách hàng, cổ đông và xã hội.

- Kiến tạo nên những dấu ấn riêng biệt

Đi lên bằng tính đột phá và gặt hái sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

 

CĐT Phục Hưng – Nơi vững vàng niềm tin

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHỤC HƯNG
Địa chỉ: Số 670 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0853688668
Email: info@phuchung.com.vn