Công ty bất động sản Phục Hưng - chung tay cùng phát triển - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Công ty bất động sản Phục Hưng - chung tay cùng phát triển

Đối với những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam không thể không biết những cái tên lớn trong ngành. Như VinGroup, Tín Phát group, Công ty CP đầu tư Nam Long,... Ngoài những tập đoàn lâu đời trong ngành cũng rất nhiều công ty trẻ tạo được uy tín và có triển vọng trong ngành. Một trong số đó là Công ty Bất động sản Phục Hưng, doanh nghiệp đã lấy được rất nhiều niềm tin từ khách hàng. Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công ty này nhé. 

 

Phục Hưng Group - lựa chọn hàng đầu trong kinh doanh bất động sản 

 

Phục Hưng thành lập vào tháng 7 năm 2020, là một chủ đầu tư mới, trẻ trong lĩnh vực bất động sản.. Doanh nghiệp có các hoạt động ở hầu khắp các khu vực, trong đó nổi bật nhất là ở các địa bàn tiềm năng phía Nam: Bảo Lộc (Lâm Đồng), Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu), TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

Đối tác, cổ đông, lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Phục Hưng đều là những nhà đầu tư và tổ chức tài chính có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Những công ty, doanh nghiệp cực kì uy tín: Trường Lộc Land, ĐỊA ỐC HAPPYLAND, các ngân hàng thương mại lớn trong nước như BIDV, Vietcombank,... Chính bởi thế nên doanh nghiệp hoạt động rất lớn ở 3 mảng chính đó là: đất nền, căn hộ và biệt thự. 

 

Công ty bất động sản Phục Hưng phát triển nhờ vào điều gì?

 

Là công ty trẻ tuổi, mới vào bất động sản được vỏn vẹn 3 năm.Nhưng công ty đã giữ được chỗ đứng quan trọng trong thị trường bất động sản trong cả nước, và nhất là ở khu vực phía Nam. Có được điều đó không chỉ là nhờ vào những cán bộ, đội ngũ nhân viên tâm huyết, mà công ty luôn mang trong mình những sứ mệnh, khẩu hiệu khác nhau. 

Tập đoàn Phục Hưng luôn cam kết đem lại tiêu chuẩn mới và giá trị thực để phục vụ sự sự hưng thịnh của xã hội, cuộc sống an lạc của người dân. Công ty luôn định hướng phát triển 1 cách lâu dài, và bình đẳng trên mọi lĩnh vực. Dù là ai khi đến doanh nghiệp cũng được bình đẳng về lợi ích, thuận lợi về giá cả. Giúp cho quá trình mua bán diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn đối với các chủ đầu tư. 

Hơn thế nữa, công ty bất động sản Phục Hưng luôn mang trong mình những giá trị cốt lõi, quan trọng khi làm việc 

 • Sự uy tín: Tạo dựng uy tín, sự tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác và các nhà đầu tư.
 • Sự chuyên nghiệp: Hoạt động chuyên nghiệp đồng thời tuân thủ các quy định để mang lại lợi ích thiết thực 
 • Sự trách nhiệm: Có trách nhiệm trong việc điều hành, quản lý công việc. Luôn suy xét, cân nhắc và hoạt động dựa trên kết quả chung của tổ chức.  

 

Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ của công ty bất động sản Phục Hưng 

 

Không chỉ phát triển hưng thịnh trong lĩnh vực bất động sản, mà doanh nghiệp còn phát triển dịch vụ khác như cung cấp lượng lớn Vựa Hải Sản Xanh. 2 yếu tố này đã góp phần làm nên Phục Hưng phát triển như ngày hôm nay: 

 • Bất động sản là nòng cốt, cốt lõi của hệ sinh thái Tập Đoàn Phục Hưng. Trong những năm gần đây, nhờ những thành công trong các dự án, phân phối hàng loạt sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Phục Hưng trở thành một trong những cái tên đáng chú ý ở thị trường phía Nam.
 • Vựa Hải sản xanh là thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản tươi sống chất lượng cao, giá thành hợp lý. Hiện nay trên địa bàn TP. HCM cũng đã có hơn 20 chi nhánh trải đều khắp thành phố. 

Ngoài ra, với dịch vụ bất động sản công ty cung cấp hầu hết những dịch vụ như sau: 

 • Tư vấn, hỗ trợ đầu tư bất động sản
 • Phân phối nghiên cứu dự án bất động sản 
 • Khảo sát, phân tích thị trường bất động sản
 • Quản lý, kiểm tra các sản phẩm bất động sản 
 • Thẩm định tất cả các loại  giá bất động sản. 

 

Những dự án nổi bật, đem lại nhiều doanh thu của Tập đoàn 

 

Là công ty tuy trẻ tuổi nhưng đã có vô vàn những dự án nổi trội, góp phần vào nền kinh tế, và thị trường bất động sản của Việt Nam. Dưới đây, chính là một vài dự án tiêu biểu của Phuc Hung Group: 

 • Dự án khu biệt thự LAKEVIEW  

 

 • Dự án Tokyu Bình Dương Garden City thu hút hàng loạt các chủ đầu tư 
 • Dự án đất nền Phú Mỹ đem lại doanh thu cực lớn cho tập đoàn. 
 • Dự án CHARMING GARDEN 

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án đang mở bán của công ty qua  http://tapdoanphuchung.vn/du-an.html 

Tổng kết 

Tập đoàn Bất động sản Phục Hưng là một doanh nghiệp trẻ, tràn đầy sự nhiệt huyết, luôn đầu tư những dự án chất lượng, có độ uy tín cao. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn nhu cầu và lợi nhuận hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bởi sự phát triển tiềm năng của công ty. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hay cần hỗ trợ tư vấn nhà đất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

 • Địa chỉ website: http://tapdoanphuchung.vn/
 • Địa chỉ: Số 670 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0853688668
 • Email: info@phuchung.com.vn