Đất nền BDS Phục Hưng có điểm gì mới? - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Đất nền BDS Phục Hưng có điểm gì mới?

Bất động sản Phục Hưng là công ty mới, trẻ, nhưng sức hút lại vô cùng lớn đối với thị trường bất động sản, nó tạo ra 1 làn sóng mới đối với thị trường phía Nam. Có được điều đó là nhờ vào những dự án đem lại doanh thu lên tới 5 triệu USD của đất nền BDS Phục Hưng. Không để các bạn chờ lâu, dưới đây chính là dự án đất nền gây sốt thị trường bất động sản vừa qua. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!  

 

Đất nền Phú Mỹ - một điểm nóng của BDS Phục Hưng 

 

Là vùng đất được mệnh danh như là 1 thủ phủ, một nền kinh tế mũi nhọn của các tỉnh phía Nam. Nên dự án đất nền ở đây luôn là điểm nóng, gây sốt đối với các nhà đầu tư. 

Hiện nay, Phú Mỹ đã được công nhận là đô thị loại 3, trở thành trung tâm chính trị, kinh tế chủ chốt của tỉnh. Là địa điểm tập trung các trung tâm hành chính và văn hóa - xã hội. Do vậy cơ sở hạ tầng ở đây được nhà nước hỗ trợ rất nhiều.

Đặc biệt là các tuyến đường giao thông được đầu tư lớn, liên kết các tỉnh thành, việc di chuyển diễn ra cực kì dễ dàng. Đây cũng là đầu mối giao thương của tỉnh và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng như quốc tế. 

Bên cạnh đó, các khu vực đều đang được quy hoạch đồng bộ, các khu vực công cộng và quang cảnh hiện đại, thống nhất hơn.

Theo định hướng quy hoạch đã được Thủ tướng Chính Phủ đã phê duyệt, Phú Mỹ sẽ trở thành khu tích hợp 6 khu đô thị mới với quy mô lớn qua hai giai đoạn: từ 2020 đến 2025 và từ 2025 đến 2030. 

 

Đầu tư đất nền Phú Mỹ của BDS Phục Hưng có tiềm năng sinh lời không? 

 

Phú Mỹ là khu vực có vị trí đặc biệt quan trọng đối với kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nơi đây có hàng nghìn nhà máy, và các khu công nghiệp lớn. Tiêu biểu phải kể đến KCN Phú Mỹ 1,2,3, KCN Cái Mép, KCN Mỹ Xuân. Đây là một trong những điểm thu hút được đa số các nhà đầu tư. Bởi số lượng công nhân đến đây sinh sống tăng mạnh sẽ khiến nhu cầu về nhà ở cũng đẩy lên cao. Đất nền Phú Mỹ là một “miếng mồi ngon béo bổ”  mà bất cứ chủ đầu tư bất động sản nào cũng muốn có ở thời điểm hiện tại. 

Nơi đây còn có cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, là đầu mối giao thoa với nước ngoài. Được xếp hạng thứ 13 toàn cầu về hiệu quả hoạt động và tài chính  theo báo cáo CPPI 2021. Đây cũng là cảng lưu thông đến ½ tổng lượng hàng hóa trong nước.

 

Ngoài bến cảng lớn, khu vực này cũng sở hữu lợi thế đặc biệt. Với sân bay Long thành có thể phục vụ tới 25 triệu lượt hành khách 1 năm. Dịch vụ hàng không tiện nghi. Khu du lịch Hồ Tràm chính là địa điểm cực hút khách, chỉ mất chưa đầy 1 tiếng đồng hồ đi xe.

Bên cạnh đó, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu được khởi công xây dựng vào năm 2020 sẽ khiến cho việc đi lại dễ dàng, rút ngắn thời gian tới trung tâm TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác. 

Trong tương lai, thành phố cảng mới này sẽ có mức độ phát triển nhanh chóng và khả năng sinh lời cao. 

 

Giá đất ở thị trường Phú Mỹ có “dễ ăn” ? 

 

Có thể chắc chắn rằng giá đất ở Phú Mỹ khá “mềm” so với những khu đô thị hay thành phố kinh tế đã phát triển và quy hoạch hoàn thiện. Sự cạnh tranh ở thị trường này chưa quá lớn. Bởi một số khách hàng đầu tư ít còn khá lạ lẫm và dè chừng. Thị trường này là một cơ hội cực hời cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Nhìn ra được một “mỏ vàng” lớn, rất nhiều ông lớn có tiếng trong lĩnh vực bất động sản đã tới đây để phát triển, xây dựng dự án như: Trường Lộc Land, BĐS Phục Hưng, Công ty BĐS Phú Mỹ,...  

Nhờ vậy mà các giao dịch bất động sản nơi đây không hề khó khăn và dần sôi động hơn.

Cũng như các thành phố cảng khác, khu vực này sẽ được rất nhiều những thương nhân và kinh doanh lựa chọn để làm việc, giao thương. 

Ở thời điểm hiện tại chưa đến giai đoạn bùng nổ những cuộc đấu giá hay trao đổi các lô đất. Nhưng theo nhận định của các chuyên gia trong giới, Phú Mỹ rất triển vọng, hiện mới ở giai đoạn ở đầu của quá trình tăng trưởng. Các nhà đầu tư thông thái nên đầu tư ngay tại thời điểm này.   

 

Bất động sản Phục Hưng - dẫn đầu trong khu vực Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu 

 

Công ty CP Bất động sản Phục Hưng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong các dự án đầu tư đất nền tại Phú Mỹ. Phục Hưng đã tham gia đầu tư từ năm 2020 với một số dự án lớn: đất nền Phú Mỹ 4,6; Sunview Phú Mỹ,...Các dự án đều đang trong giai đoạn phát triển và đang mở bán.

Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích khách hàng, cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới đối tác và các nhà đầu tư. Các dự án không chạy theo số lượng, mà đặt chất lượng lên hàng đầu. Các hoạt động pháp lý về giấy tờ luôn minh bạch, rõ ràng. Các bạn có thể truy cập trang web http://tapdoanphuchung.vn/ để hiểu rõ hơn về công ty. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về thị trường tiềm năng này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình và sớm nhất nhé!