Những kinh nghiệm mua đất BDS Phục Hưng bạn nên biết - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Những kinh nghiệm mua đất BDS Phục Hưng bạn nên biết

Khi mua bán đầu tư đất nếu bạn không thận trọng sẽ rất dễ gặp phải những rủi ro không đáng có, thậm chí nó còn có thể khiến bạn mất trắng khối tài sản. Hiểu được tâm lý ấy, bài viết sẽ chia sẻ ngay những kinh nghiệm mua đất BDS Phục Hưng rất cần thiết trong kinh doanh bất động sản. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé! 

 

1. Có những loại đất nào trong kinh doanh bất động sản?

 

Trước khi mua bất cứ 1 lô đất nào, BDS Phục Hưng khuyên bạn phải tìm hiểu thật kỹ lô đất ấy, tìm hiểu xem nó là loại đất gì, có vị trí ra sao. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đất khác nhau, dưới đây là đặc điểm của 1 số loại đất bạn nên lưu ý trước khi đầu tư.

 

1.1 Những dự án đất nền BDS Phục Hưng

 

Những kinh nghiệm mua đất tại BDS Phục Hưng

Đây là 1 trong những dự án quen thuộc nhất đối với thị trường bất động sản. Đất nền được cho là loại đất chưa được tiến hành cũng như chưa có tác động của con người, vẫn còn nguyên vẹn như hiện trạng ban đầu. Nếu bạn muốn mua những dự án này thì có 1 bất cập nhỏ là phải cam kết xây dựng theo dự án đã đề ra trước đó, bao gồm cả việc phải xây nhà theo thiết kế có sẵn. 

Tại Phục Hưng Group cũng có 2 dự án đất nền chính đó là đất nền Bảo Lộc và Phú Mỹ, với ưu điểm vượt trội là có vị trí địa lý đắc địa, được thừa hưởng nhiều tiện ích và hệ thống giao thông tiện lợi, khu dân cư an toàn cư dân có thể yên tâm an cư lạc nghiệp.

 

1.2 Đất thổ cư và đất ruộng

 

Những kinh nghiệm mua đất tại BDS Phục Hưng

2 loại đất tiếp theo bạn cần lưu ý để tránh bị nhầm lẫn. Người ta hay nhầm đất thổ cư với đất nền nhưng 2 loại đất này hoàn toàn khác nhau. Đất thổ cư là đất chỉ được cấp phép và xây dựng để phục vụ cho cuộc sống. Sử dụng đất thổ cư, các nhà đầu tư có thể xây nhà hoặc có thể dùng để cho thuê sinh lời,.

Hiện nay, các loại đất thổ cư ở khu vực trung tâm thành phố rất cao và sốt, nên bạn ưu tiên lựa chọn những đất ngoài ngoại ô để có giá thành cũng như diện tích mềm hơn.

Ngoài 2 loại đất trên, còn loại đất ruộng nữa. Đất ruộng là 1 trong số được các nhà đầu tư quan tâm bậc nhất hiện nay bởi giá thành vô cùng rẻ, đất lại quá rộng. Ngoài dùng để chăn nuôi trồng trọt thì các chủ đầu tư có thể xin nhà nước cấp phép để làm kinh doanh hoặc nhà máy sản xuất.

 

2. Những kinh nghiệm cực quan trọng khi mua đất BDS Phục Hưng

 

Là 1 công ty kinh doanh bất động sản có tiếng tại các tỉnh phía Nam, có kinh nghiệm dày dặn trong việc mua bán, trao đổi đất để an toàn và sinh lời cao nhất. Thế nên, khi mua đất bạn cần phải trang bị những kinh nghiệm sau để tránh dính phải những dự án ma, dự án cò đất.

 

2.1 Kinh nghiệm mua đất an toàn nhất - mua đất phải có sổ đỏ

 

Những kinh nghiệm mua đất tại BDS Phục Hưng

Đây là điều đầu tiên, quan trọng bạn cần phải nhớ. Dù có là bất cứ dự án nào, có rẻ hay môi giới có sinh lời đến đâu mà chưa có sổ đỏ, bạn cũng không nên đầu tư. BDS Phục Hưng cho đây là điều kiện tiên quyết trong mỗi dự án. Vì nếu bạn có sổ đỏ sẽ tránh được những tranh chấp không đáng có khi sử dụng, hoặc nếu có gì thì giải tỏa 1 cách tốt hơn.

Tuy nhiên, có sổ đỏ rồi. Bạn cũng cần phải có kinh nghiệm xem sổ đỏ đó có phải là sổ thật hay không, bạn phải kiểm tra tính pháp lý tại phòng công chứng. Vì giờ đối tượng lừa đảo rất nhiều, không có giấy tờ nào mà chúng không làm giả được.

 

2.2 Chọn những hướng lý tưởng cho miếng đất của bạn và tìm hiểu rõ môi trường xung quanh

 

Những kinh nghiệm mua đất tại BDS Phục Hưng

Ngoài những kinh nghiệm mà BDS Phục Hưng chia sẻ như trên, bạn cũng cần phải lựa chọn khu đất sao cho phong thủy. Ông bà ta hay có cây “trạch địa di cư”, nghĩa là phải chọn đất mà ở để gia chủ phát triển và thịnh vượng nhất. Nên trước khi chọn 1 lô đất bạn tham khảo ngay kinh nghiệm của Phục Hưng: hướng đất lý tưởng nhất là Đông Nam hoặc Nam. Đây là 2 hướng có khí hậu ôn hòa, có gió lạnh và mát chứ không như hướng Tây gió Lào nóng nảy. Hướng này được chọn hầu hết trong các thiết kế xây nhà vì đây gợi lên phong thủy tốt cho gia chủ.

Các cụ còn có thêm câu nữa mà BDS Phục Hưng luôn áp dụng khi đầu tư đất đó là “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Vì vậy khi mua đất ngoài vị trí đẹp, hướng phong thủy tốt bạn còn cần yếu tố nữa là nhân hòa, là những yếu tố từ môi trường xung quanh. Bạn nên chọn những mảnh đất ở những nơi có chất lượng cuộc sống tốt, tránh mua ở cạnh nghĩa trang hay những bãi rác hoặc nhà tù. 

 

2.3 Nghiên cứu thật rõ những địa chất khu đất 

 

Một kinh nghiệm mua đất BDS Phục Hưng nữa là bạn nên lựa chọn những khu địa chất tốt, những nơi mà cao hố lấp thì địa chất thường sẽ rất yếu. Dẫn đến việc bạn xây nhà phải đào móng thật sâu mới trụ được, rất tốn chi phí xây dựng. Đặc biệt, bạn cũng không được chọn lô đất trên hệ thống thoát nước, nó cản trở rất lớn tới việc đào móng và xây dựng. Nên trước khi mua bạn phải quan sát và cân nhắc thật kỹ.

Bài viết đã chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm mua đất BDS Phục Hưng quan trọng và cần thiết nhất. Hy vọng qua bài viết này, giúp bạn trang bị được nhiều kiến thức để có được những dự án đầu tư sinh lời cao nhất. Nếu bạn đang muốn tìm doanh nghiệp bất động sản uy tín nào để đầu tư thì tham khảo ngay công ty Phục Hưng Group của chúng tôi. Được phục vụ quý khách hàng chính là niềm vui và vinh dự của BDS Phục Hưng.