Tập đoàn BĐS Phục Hưng - Tiên phong phát triển, vững bước tới thành công - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

Tập đoàn BĐS Phục Hưng - Tiên phong phát triển, vững bước tới thành công

Là doanh nghiệp còn mới trẻ, nhưng tập đoàn BĐS Phục Hưng luôn đánh thức, đi đầu trong những vùng đất mới, tạo ra những giá trị to lớn cho ngành công nghiệp không khói tại Việt Nam. Phục Hưng Group hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên giá trị mới, bút phả nền tảng để có thêm nhiều dự án sinh lời cao. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn tập đoàn này nhé! 

1. Tập đoàn BĐS Phục Hưng là tập đoàn như thế nào? 

 

Tập đoàn bds Phục Hưng

Khác với những tập đoàn khác, Phục Hưng Group là doanh nghiệp trẻ, được thành lập tới nơi mới chỉ vỏn vẹn 3 năm. Nhưng định hướng, những giá trị mà BĐS Phục Hưng đem lại đã khẳng định chỗ đứng, vị trí quan trọng trong nền bất động sản Việt Nam.

Hiện nay, công ty đã và đang góp mặt trên hàng loạt các dự án lớn ở hầu khắp các tỉnh thành phía nam như Lâm Đồng (Bảo Lộc), Bà Rịa Vũng Tàu ( Phú Mỹ), TP. HỒ Chí Minh và hàng loạt các tỉnh thành khác. Tuy đã khẳng định được chỗ đứng, nhưng hiện nay ban cán bộ tại công ty vẫn không ngừng hợp tác, tìm kiếm những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để mở rộng kinh doanh, củng cố tổ chức, từng bước 1 đưa tập đoàn BĐS Phục Hưng đến vùng trời mới, trở thành công ty bất động sản tiềm năng cao nhất tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp luôn đặt 3 chữ “Tín, chuyên, nhiệm” lên hàng đầu và coi đó là giá trị cốt lõi. Phuc Hung Group luôn luôn uy tín đối với mọi khách hàng và các nhà đầu tư, chuyên nghiệp để cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, trách nhiệm trong mọi việc liên quan đến điều hành và quản lý công việc, vươn cao vươn xa hơn để lên tầm cao mới.

2. Khách hàng sẽ được gì khi lựa chọn tập đoàn BĐS Phục Hưng? 

 

Đây là câu hỏi được mọi người quan tâm nhiều nhất. Là công ty luôn coi sự uy tín lên hàng đầu, chắc chắn tại Phuc Hung Group bạn sẽ nhận lại được những giá trị bền vững, và tốt nhất. 

2.1 Phục Hưng luôn đồng hành và hỗ trợ mọi thứ

 

Tập đoàn bds Phục Hưng

Khi lựa chọn đầu tư tại công ty, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư của Phục Hưng - những người được trang bị đầy đủ những kiến thức, tầm nhìn về bất động sản. Sẽ hướng dẫn toàn bộ, đầy đủ trong suốt quá trình để mua bán, đầu tư. Tại tập đoàn BĐS Phục Hưng, sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng nhất những biến động quan trọng của giá cả thị trường, những thông tin quy hoạch cần thiết của dự án, các vấn đề như tiện ích và môi trường xung quanh dự án bạn quan tâm. 

Không chỉ tư vấn, mà các chuyên viên còn đưa ra những lời khuyên hữu ích, cũng như những gợi ý an toàn về những dự án phù hợp với tài chính, mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra, điều đặc biệt chưa từng có, đến với doanh nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí đi tham quan trực tiếp dự án, để nhìn ra tiềm năng thực, giá trị thực.

2.2 Tập đoàn BĐS Phục Hưng luôn cập nhật những thông tin về thị trường, dự án nhanh chóng 

 

Tập đoàn bds Phục Hưng

Tất tần tật mọi thông tin như những thông tin quy hoạch, những điều cần biết về dự án đều được Phục Hưng công khai trực tiếp trên trang web chính chủ của công ty: http://tapdoanphuchung.vn với những thông tin và hình ảnh cam kết chính xác, chất lượng nhất.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất mà bất cứ khách hàng, nhà đầu tư nào cũng quan tâm đó chính là các giấy tờ pháp lý của dự án. Nếu không cẩn thận bạn dễ dàng bị dính vào những dự án ma, rủi ro cực cao. Tại Phục Hưng, tất cả các dự án khi chuyển nhượng hay phân phối đều được xác thực hoàn toàn bằng các giấy tờ có tính pháp lý minh bạch, tạo sự uy tín và tăng những giá trị bền vững của dự án trong tương lai. Chúng tôi luôn cung cấp thị trường, giá mua bán hiện tại 24/7, nên nếu cần thiết, bạn có thể liên hệ tới Phục Hưng ngay nhé! 

2.3 Được hưởng các dự án tiềm năng sinh lời cao và miễn phí các thủ tục pháp lý

 

Tập đoàn bds Phục Hưng

Đến với tập đoàn BĐS Phục Hưng bạn sẽ được nhận những dự án có tiềm năng nhất từ đất nền cho tới khu đô thị hay nhà phố. Mọi dự án đều có những vị trí địa lý đắc địa, thiên nhiên ưu ái, giao thông lại thuận lợi. Bởi thế những dự án tại Phuc Hung Group được mệnh danh như là miếng ngon béo bở mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn có được nó.

Ngoài ra, Phục Hưng còn giúp bạn xua tan đi nỗi lo về những rắc rối liên quan tới thủ tục pháp lý. Các chuyên viên sẽ hỗ trợ, hướng dẫn tất tần tật mọi quy trình quan trọng để quá trình được diễn ra 1 cách nhanh gọn, an toàn và uy tín.

Đến với tập đoàn BĐS Phục Hưng chúng tôi luôn đề cao và coi trọng cốt lõi, những yếu tố chuẩn mực cả về đạo đức và pháp luật, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác với Phục Hưng trong những dự án sắp tới. Được hợp tác với quý khách hàng chính là niềm vinh dự của chúng tôi!