TOP 5 BÍ QUYẾT KHÔNG LỖI THỜI KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Phục Hưng

menu

Đóng

TOP 5 BÍ QUYẾT KHÔNG LỖI THỜI KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN

Đất nền dự án là sự quy hoạch đồng bộ là sản phẩm, có đầy đủ các tiện ích xung quanh sự án, chính vì vậy luôn có sức hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản, bởi dễ mua, dễ bán, tính thanh khoản cao và tỷ suất lợi nhuận tốt. 

Nhưng không phải ai cũng biết cách đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn tránh gặp phải những rủi ro ngoài mong muốn. Dưới đây công ty Phục Hưng mách bạn 5 bí quyết đầu tư bất động sản giúp các nhà đầu tư hạn chế rủi ro và thu được lợi nhuận cao nhất đối với phân khúc đất nền dự án trong lĩnh vực bất động sản.

Đầu tư đất nền dự án hoàn chỉnh về pháp lý 

Cần phải khắt khe khi xem xét pháp lý dự án, sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng. Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Các loại giấy tờ trong hồ sơ pháp lý cần đầy đủ, rõ ràng như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án, năng lực chủ đầu tư, giấy thẩm định cơ sở hạ tầng… Cụ thể, cần xem bản quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt, quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền, chủ đầu tư đã thực hiện nghĩa vụ đóng thuế hay chưa…  Các dự án của công ty Phục Hưng luôn đảm bảo 100% về các giấy tờ pháp lý. 

Đầu tư đất nền dự án có vị trí tốt 

Các bạn hãy để ý đến câu: "vị trí, vị trí và vị trí". Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Cần phải cân nhắc vị trí dự án đất nền có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Các dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm? Không ai muốn mua đất ở nơi hẻo lánh, muốn mua sắm vật dụng hàng ngày phải đi xa ròng rã. Do đó, người mua đất cần chọn nơi có tiện ích nội – ngoại khu ít nhất đáp ứng nhu cầu cơ bản thường nhật của gia đình như chợ, trường học, bệnh viện, hàng quán hoặc đẳng cấp hơn là siêu thị, trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao, hồ bơi, công viên cây xanh, nhà hàng, cafe, spa, …

Đầu tư đất nền dự án do chủ đầu tư uy tín thực hiện

Uy tín của chủ đầu tư chính là bộ mặt của uy tín dự án, bởi doanh nghiệp rõ ràng trong kinh doanh thường chú trọng vấn đề pháp lý. Có rất nhiều cách để tìm hiểu uy tín chủ đầu tư như tìm trên trang web của doanh nghiệp (thông tin giấy phép kinh doanh, thông tin cổ đông, mã số thuế, nguồn vốn…), trên báo chí chính thống thông qua dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản, thông qua người môi giới uy tín…

Đầu tư đất nền dự án có tính thanh khoản cao 

Nhằm tránh trường hợp bị chôn vốn vì lý do không thể bán do quá trình đợi làm thủ tục mua bán lâu, các nhà đầu tư cần xác định tính thanh khoản của miếng đất mình định mua. Vì hứa hẹn tiềm năng sinh lợi rất cao nên mua đất nền dự án giai đoạn này khó tránh khỏi việc bị thổi giá. Cách đơn giản nhất để nhận định giá trị thực của mảnh đất là so sánh giá với các dự án khác trong khu vực lân cận, so sánh giá với mặt bằng thị trường. Cách này tốn khá nhiều thời gian, công sức vì phải dò giá của nhiều mảnh đất khác nhưng lại khá hiệu quả.

Đầu tư đất nền dự án KHÔNG THEO ĐÁM ĐÔNG 

Một trong những nguyên nhân tạo ra cơn sốt đất nền chính là việc đồn thổi quy hoạch các dự án lớn gần đó của giới đầu cơ khiến giá đất nền hứa hẹn tăng cao. Đầu tư bất động sản ở thời điểm này có khả năng sinh lời rất lớn nếu quy hoạch đúng như dự tính. Ngược lại, nhà đầu tư sẽ bị chôn vốn vì không thể bán đất nền có lời, thậm chí vướng phải tranh chấp, thua lỗ. Vì vậy, bạn không nên chọn mua đất nền dự án theo đám đông, theo xu hướng mà chưa qua nghiên cứu kỹ lưỡng, tham khảo người thân hoặc bạn bè, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. 

Qua những thông tin mà công ty Phục Hưng cung cấp cho bạn, hi vọng sẽ nắm rõ những bí quyết để đầu tư bất động sản đất nền không bị lỗi thời trong mọi thời điểm. Để theo dõi những thông tin liên quan đến bất động sản cũng như tin tức của đất nền Bảo Lộc hãy nhấn tại đây.